hình ảnh Chống thấm Ánh Sáng

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tiệc cảm tạ nội bộ cuối năm khối văn phòngTiệc cảm tạ nội bộ cuối năm khối văn phòng

Tiệc cảm tạ nội bộ cuối năm khối văn phòng là nơi anh em trong công ty ngồi lại để cảm ơn và biết ơn nhau trong 01 năm qua. Buổi tiệc ấm cúng và chia sẽ.

Chúc mừng năm mới 2019. Đội chống thấm tường chung cư, office building ra quân trướcChúc mừng năm mới 2019. Đội chống thấm tường chung cư, office building ra quân trước

Chúc mừng năm mới 2019. Đội chống thấm tường chung cư, office building ra quân trước. Khách hàng của chúng ta xứng đáng sống trong những căn nhà không thấm, bình an.

GÓC KỸ THUẬT

Kỹ thuật chống thấm để thành phẩm thi công chống thấm tốtKỹ thuật chống thấm để thành phẩm thi công chống thấm tốt

Giải pháp chống thấm: Đây là yếu tốt rất là quan trọng Tùy theo từng vị trí thi công chống thấm, điều kiện thi công chống thấm chọn lựa các vật liệu chống thấm phù hợp vừa tiết kiệm ngân sách và hiệu quả chống thấm rất tốt

Sửa chữa chống thấm bể tự hoại hầm

Bể tự hoại là một phần chính của hệ thống tự hoại. Hệ thống tự hoại là hệ thống xử lý nước thải qui mô nhỏ, thường được áp dụng đối với những vùng cách xa hệ thống xử lý nước thải của nhà nước hoặc các công ty chuyên xử lý nước thải.

Trong quá trình sử dụng qua thời gian khó tránh khỏi việc hư hại.

Nguyên nhân thấm là các do hạt vật liệu xây dựng thông thường có khoảng cách lớn hơn đường kính của phân tử nước, nước thấm vào theo hiện tượng mao dẫn. Ngoài ra, hiện tượng giãn nở vật liệu và kết cấu cũng là nguyên nhân gây nên hiện tượng thấm nước tại các bể tự hoại hầm mặc dù quá trình thi công rất hoàn hảo. Lựa chọn vật liệu chống thấm không đúng từ đầu. Việc giám sát thi công hầm tự hoại thường không được chú trọng, nhưng hậu quả là mùi hôi rất khó chịu. Ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Các sản phẩm tham khảo xử lý

 • Vữa đông cứng nhanh: sử dụng để gắn và cố định kim bơm keo, bịt những vị trí nước thấm mạnh.
 • Vữa tự chảy Grout: đây là vữa dùng để đổ bù vào các vị trí rỗng của tầng hầm, các vị trí mạch ngừng
 • Vữa chống thấm tinh thể thẩm thấu: dùng để quét lên các vị trí thấm, hay toàn bộ xung quanh khu vực thấm.
 • Keo PU trương nở: đây là loại keo chuyên bơm xử lý các vị trí mạch ngừng cũng như khe co giãn, có tác dụng ngăn chặn dòng nước rò rỉ, đồng thời giảm áp lực nước thấm trong tầng hầm.
 • Máy bơm keo PU, kim bơm keo, các phụ kiện đi kèm.
 • Phụ gia Latex: dùng để trộn với vữa để sửa chữa bê tông.

Quy trình xử lý sửa chữa chống thấm bể tự hoại  hầm

 1. Bước 1: Chuẩn bị bề mặt thi công , loại bỏ sạch tạp chất trên bề mặt., đánh và thổi sạch bụi, đục tẩy các vị trí lồi lõm., bề mặt phải bằng phẳng, cứng, sạch, sửa chữa những nơi bề mặt bị rỗ., đối với các vết nứt lớn phải được trám lại bằng vữa sửa chữa có phụ gia.
 2. Bước 2: Sử dụng vữa đông cứng nhanh chặn nước tức thời để bịt các vị trí nước rò rỉ mạnh. Sau đó dùng kim bơm gắn vào các vị trí rò rỉ nước, các vết nứt để bơm keo PU vào ngăn chặn rò rỉ. Đặc biệt Công ty Chống Thấm Ánh Sáng chặn nước bằng các giải pháp khác ngoài PU như xi măng trương nở, nhưa đường cao su sống, đảm bảo chịu áp lực tốt và chống thấm triệt để vĩnh viễn.
 3. Bước 3: Đổ hoặc vá lại các vị trí vừa đục tẩy, trộn với chất chống thấm với vữa để trát cho hiệu quả nhất, vữa này có tác dụng chống thấm hiệu quả nhất cho các vị trí này. Vữa chống thấm nên trộn với phụ gia chống thấm.
 4. Bước 4: Quét toàn bộ các vị trí vừa xử lý bằng vữa chống thấm chuyên dụng hoặc sản phẩm khác cùng tính chất, chú ý thi công ít nhất 02 lớp, lớp sau cách lớp trước từ 2- 3 giờ.
 5. Bước 5: Sau 2 -3 ngày kiểm tra. Những vị trí nào chưa đạt yêu cầu, thấy dấu hiệu thấm ẩm thì nên làm lại đúng quy trình từ ban đầu.

 

Công trình tham khảo: Hầm tự hoại Hầm B2 Tòa nhà Lim Tower, địa chỉ: 9-11 Tôn Đức Thắng, Quận 1. Tp.HCM.

Trên đây là toàn bộ quy trình xử lý sửa chửa bể tự hoại hầm do thấm và các loại hư hại khác tùy tình hình khảo sát thực tế mà lên phương án xử lý phù hợp.

Chia sẻ mạng xã hội

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Đại học Công Nghệ Thông TinĐại học Công Nghệ Thông Tin

Hạng mục: Sàn mái, Khu vệ sinh, tầng hầm. Địa chỉ: Xa lộ hà nội, P Linh Trung, Thủ Đức, Tp.HCM

Địa đạo Củ ChiĐịa đạo Củ Chi

Hạng mục: Đường hầm qua tháp khu di tích lịch sử. Địa chỉ: Huyện Củ Chi, Tp.HCM

Trung tâm TM CL Quy NhơnTrung tâm TM CL Quy Nhơn

Hạng mục: Toa lét, ban công, sàn mái, bể tự hoại, bể nước ngầm, sê nô, sân phơi. Địa chỉ: Phường Lê Lợi, Quy Nhơn, Bình Định

Kho Bạc Nhà Nước TP.HCMKho Bạc Nhà Nước TP.HCM

Hạng mục: Toa lét, ban công, sàn mái, bể tự hoại, bể nước ngầm, sê nô, vách tường chắn đất. Địa chỉ: 37 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.HCM

Chung cư Orient ApartmentChung cư Orient Apartment

Hạng mục: Bể nước ngầm, tầng hầm, hầm tự hoại. Địa chỉ: 331 Bến Vân Đồn, Quận 4, Tp.HCM

(Click to call) Tư vấn miễn phí: 0909339513
Copyright © 2018 chongthamanhsang.com