hình ảnh Chống thấm Ánh Sáng

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tiệc cảm tạ nội bộ cuối năm khối văn phòngTiệc cảm tạ nội bộ cuối năm khối văn phòng

Tiệc cảm tạ nội bộ cuối năm khối văn phòng là nơi anh em trong công ty ngồi lại để cảm ơn và biết ơn nhau trong 01 năm qua. Buổi tiệc ấm cúng và chia sẽ.

Chúc mừng năm mới 2019. Đội chống thấm tường chung cư, office building ra quân trướcChúc mừng năm mới 2019. Đội chống thấm tường chung cư, office building ra quân trước

Chúc mừng năm mới 2019. Đội chống thấm tường chung cư, office building ra quân trước. Khách hàng của chúng ta xứng đáng sống trong những căn nhà không thấm, bình an.

GÓC KỸ THUẬT

Kỹ thuật chống thấm để thành phẩm thi công chống thấm tốtKỹ thuật chống thấm để thành phẩm thi công chống thấm tốt

Giải pháp chống thấm: Đây là yếu tốt rất là quan trọng Tùy theo từng vị trí thi công chống thấm, điều kiện thi công chống thấm chọn lựa các vật liệu chống thấm phù hợp vừa tiết kiệm ngân sách và hiệu quả chống thấm rất tốt

Chống thấm tầng hầm

Đất nước hiện này phát triển nhanh theo từng ngày, đi theo là mức sống trong xã hội cũng ngày càng cao lên từ điểm đó các tòa nhà cao tầng tranh nhau mọc lên, nhằm đáp ứng nhu cầu chổ ở và việc làm cho mọi người dân.

Nhưng xây dựng phải đi đôi với giữ gìn, xây dựng đã khó giữ gìn càng không dễ bạn phải có phương án bảo vệ ngay trong lúc thi công . Trong quá trình thi công bạn cần cân nhắc suy nghĩ tính toán để căn nhà được bền đẹp thì phải chắc từ móng chắc lên.

Chống thấm tầng hầm là điều quan trọng bậc nhất trong khâu thi công công trình, nó có tác động không hề nhẹ tới tuổi thọ của công trình và sẽ tốt hơn sau khi ngôi nhà được hoàn thiện phần thô.

Tầng hầm đóng vai trò rất quan trọng cho mọi công trình. Tầng hầm làm bến đỗ xe, nơi chứa đồ thậm chi nếu cải tạo tốt nó sẽ trở thành trung tâm thương mại sầm uất… như vậy với nhiều công dụng như vậy mà tầng hầm cần được quan tâm chú trọng hơn.

Để tăng độ bền và tác dụng của chúng thì chủ thầu xấy dựng và sự liên kết nhà thi công chống thấm cần đưa ra phương án chống thấm tầng hầm thật tốt

Tầng hầm thường là phải đào sâu xuống lòng đất, nên các mạch nước ngầm ở dưới nhiều, khi đổ bê tông vách tầng hầm mà ko có chống thấm sẽ xảy ra hiện tượng nước thấm qua các khe vách tiếp giáp nhau, và nước lâu ngày thấm dần vào bê tông làm hỏng cốt thép và bê tông gây ra hiện tượng bê tông bị rỗ , rỉ nước , thậm chí bị phụt nước khi trời mưa to, trời mưa xong nước ngấm vào rất nhiều, có chỗ còn phụt nước ra, bê tông bị xói mòn thành lỗ rỉ nước.

Nếu để lâu ngày thậm chí có thể gây ra sập bê tông hỏng sàn tầng hầm.

Dưới đây là 2 phương án chông thấm trong quá trình thi công

I. Chống thấm thuận ( 2 cách )

1/ Dùng máy khò làm nóng bề mặt thi công

 • Trải màng chống thấm, dùng máy khò đốt nóng màng chống thấm cho nóng chảy ra và ấn dính xuống bề mặt thi công.
 • Biên độ chồng mí giữa mỗi lần tiếp giáp là 50mm-70mm.
 • Sau khi thi công xong, tiến hành trát 01 lớp bêtông dầy từ 3 đến 4cm lên toàn bộ bề mặt thi công nhằm bảo vệ bề mặt màng chống thấm, tăng hiệu quả và kéo dài thời gian bền vững của công trình.
 • Đối với giải pháp thuận, Công ty Chống Thấm Ánh Sáng đang độc quyền công nghệ thi công dán màng bằng bitum nhựa đường nóng chảy.

2. Dùng lăn chống thấm bằng hóa chất

 • Làm ẩm bề mặt trước khi thi công, Tiến hành quét hóa chất  chống thấm lên toàn bộ bề mặt thi công. Thường công trình hay xử dụng Flinkoke No3 của Shell, Sika proof membrane RD …
 • Thi công 2 lớp cách nhau từ 2h đến 4h , quét lớp thứ hai theo chiều vuông góc với lớp thứ nhất. Vật liệu này thi công không đòi hỏi yêu cầu các thao tác quá phức tạp nhưng mang lại hiệu quả cao khi ngăn nước thẩm thấu, rất hiệu quả trong thời gian dài, an toàn đối với sức khỏe của người thi công và người sử dụng.

II. Chống thấm ngược

1. Thi công theo phương pháp chống thấm tinh thể: Tinh thể dạng sệt

 • Chuẩn bị bề mặt
 • Tìm và trám các lỗ rỗng và khoảng trống bằng vữa chuyên dụng vá bê tông
 • Dùng bay cạo tất cả phần vật liệu chưa trộn bám xung quanh thùng và trộn lại.
 • Hỗn hợp sau khi trộn nên được sử dụng hết trong 20 phút; khuyến cáo không để lâu hơn 30 phút. Hỗn hợp có thể bị sệt lại khi bắt đầu đóng rắn nhưng tuyết đối không đổ thêm nước.
 • Thi công lớp đầu tiên bằng hỗn hợp sau trộn chống thấm tinh thể lên bề mặt chuẩn bị sẵn bằng chổi, bay, gạt, hoặc lô bằng động tác dứt khoát.
 • Việc thi công lớp thứ hai phụ thuộc vào điều kiện thực tế công trường và chiều dầy yêu cầu.
 • Trước khi thi công lớp 2 theo hướng ngược lại, cần để lớp 1 khô trong khoảng 1-2 giờ, tùy thuộc vào độ dầy, khuyến cáo không quá 24 giờ.
 • Nếu việc thi công lớp phủ sau 24 giờ kể từ khi thi công lớp trước, hoặc trong trường hợp lớp trước đã khô ráo, thì bề mặt cần phải được làm ẩm lần nữa.
 • Bảo vệ bề mặt đã được xử lý khỏi mưa.


2. Chống thấm tầng hầm thi công theo phương pháp rắc khô

Bề mặt không cần thiết phải khô ráo, nhưng nước đọng thành vũng cần phải được lau sạch.

 • Dọn sạch các mảnh vụn và vữa rơi vãi.
 • Tính toán trước lượng Aquafin IC cần sử dụng và rắc tuần tự trước theo định mức chuẩn.

Hỗn hợp sau khi trộn nên được sử dụng hết trong 20 phút; khuyến cáo không để lâu hơn 30 phút. Hỗn hợp có thể bị sệt lại khi bắt đầu đóng rắn nhưng tuyết đối không đổ thêm nước.

 • Thi công lớp đầu tiên bằng hỗn hợp sau trộn chống thấm tinh thể lên bề mặt chuẩn bị sẵn bằng chổi, bay, gạt, hoặc lô bằng động tác dứt khoát.
 • Việc thi công lớp thứ hai phụ thuộc vào điều kiện thực tế công trường và chiều dầy yêu cầu.
 • Trước khi thi công lớp 2 theo hướng ngược lại, cần để lớp 1 khô trong khoảng 1-2 giờ, tùy thuộc vào độ dầy, khuyến cáo không quá 24 giờ.
 • Nếu việc thi công lớp phủ sau 24 giờ kể từ khi thi công lớp trước, hoặc trong trường hợp lớp trước đã khô ráo, thì bề mặt cần phải được làm ẩm lần nữa.
 • Bảo vệ bề mặt đã được xử lý khỏi mưa..

Bề mặt không cần thiết phải khô ráo, nhưng nước đọng thành vũng cần phải được lau sạch.

 • Dọn sạch các mảnh vụn và vữa rơi vãi.
 • Tính toán trước lượng vật liệu chống thấm thể cần sử dụng và rắc tuần tự trước. Có nhiều sản phẩm như của Grace, Aquafin IC … cho hạng mục này.
Chia sẻ mạng xã hội

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Đại học Công Nghệ Thông TinĐại học Công Nghệ Thông Tin

Hạng mục: Sàn mái, Khu vệ sinh, tầng hầm. Địa chỉ: Xa lộ hà nội, P Linh Trung, Thủ Đức, Tp.HCM

Địa đạo Củ ChiĐịa đạo Củ Chi

Hạng mục: Đường hầm qua tháp khu di tích lịch sử. Địa chỉ: Huyện Củ Chi, Tp.HCM

Trung tâm TM CL Quy NhơnTrung tâm TM CL Quy Nhơn

Hạng mục: Toa lét, ban công, sàn mái, bể tự hoại, bể nước ngầm, sê nô, sân phơi. Địa chỉ: Phường Lê Lợi, Quy Nhơn, Bình Định

Kho Bạc Nhà Nước TP.HCMKho Bạc Nhà Nước TP.HCM

Hạng mục: Toa lét, ban công, sàn mái, bể tự hoại, bể nước ngầm, sê nô, vách tường chắn đất. Địa chỉ: 37 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.HCM

Chung cư Orient ApartmentChung cư Orient Apartment

Hạng mục: Bể nước ngầm, tầng hầm, hầm tự hoại. Địa chỉ: 331 Bến Vân Đồn, Quận 4, Tp.HCM

(Click to call) Tư vấn miễn phí: 0909339513
Copyright © 2018 chongthamanhsang.com